Giới thiệu

Webzcan ra đời với sứ mệnh cao cả là giúp đỡ và đồng hành cùng các mẹ trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ. Với ước muốn to lớn là tạo ra những sản phẩm chất lượng để hành trình nuôi con của mẹ được dễ dàng hơn.

Là doanh nghiệp được thành lập bởi những người đã từng làm mẹ. Thương hiệu Webzcan – được xem là đứa con tinh thần, thành lập với mục tiêu giúp các mẹ cải thiện hơn trong hành trình nuôi con và tôn vinh cuộc sống mới.

Chúng tôi thiết kế các sản phẩm đều mang ý nghĩa ủng hộ việc nuôi con bằng sữa mẹ, đảm bảo vẹn nguyên dòng sữa mẹ và đề cao hành trình nuôi con bằng sữa mẹ cho các bậc bố mẹ trên toàn thế giới.

Đối với hầu hết các mẹ, cho con bú là nhiệm vụ hết sức thiêng liêng, là thời gian để xây dựng mối liên kết tình cảm lâu dài giữa mẹ và con. Đồng thời, tạo tác động to lớn đến sức khỏe của con.

“Trang bị nền tảng trong thiết kế và sản xuất, thông qua thiết kế của chúng tôi, làm thế nào giúp các mẹ làm việc tốt hơn và biến việc cho con bú thành một trải nghiệm đơn giản. Nói cách khác, giúp những người phụ nữ tận hưởng cuộc sống trong cuộc hành trình làm mẹ của mình”.

“Ngày này, người phụ nữ được xem như những người hùng vì họ phải dành toàn thời gian để cân bằng giữa sự nghiệp, niềm đam mê và nghĩa vụ đối với công việc và chăm sóc gia đình.

Webzcan cố gắng trở thành hệ thống hỗ trợ cho người mẹ có những trải nghiệm vô giá khi nuôi con bằng sữa mẹ”.