Top 12 đồ chơi cho bé gái tốt nhất

Đồ chơi cho bé gái là 1 chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các ông bố bà mẹ. Bởi các bậc phụ huynh thường không biết bé gái thích chơi đồ chơi gì, loại đồ chơi nào thì phù hợp với bé?

Nếu bạn cũng thắc mắc và gặp khó khăn trong việc lựa chọn đồ chơi cho bé gái nhà mình thì đừng nên bỏ qua bài viết này. Tại đây, bạn sẽ có câu trả lời chi tiết về những loại đồ chơi thích hợp dùng con gái. Ngoài ra, bạn còn có được gợi ý tốt nhất về 15 đồ chơi cho bé gái ao ước, mong muốn sở hữu nhất.

Cùng tìm hiểu ngay thôi!

Đồ chơi cho bé gái có những loại nào?

Khác với con trai thích các đồ chơi vận động mạnh mẽ, con gái thích những đồ chơi “tình cảm và nhẹ nhàng” hơn.

Tham khảo: Tâm lý trẻ từ 0 đến 16 tuổi

1 số đồ chơi thích hợp cho bé gái có thể kể đến như:

  • Đồ chơi nhập vai: Giúp bé khám phá và bắt chước các hành động của người lớn
  • Búp bê, gấu bông: Giúp bé sống tình cảm hơn
  • Đồ chơi thông minh: Các bộ ghép hình có chủ đề yêu thích của các bé gái

Xem thêm: Top 100 mẫu đồ chơi cho bé trai và gái

Top 10 đồ chơi con gái 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12 tuổi

Dưới đây là danh sách top 10 sản phẩm đồ chơi bé gái thích nhất, phù hợp với mọi lứa tuổi. Mẹ có thể tham khảo và lựa chọn cho bé gái nhà mình.

Đồ chơi cho bé gái – Vịt nhà tắm

Vịt nhà tắm là 1 trong những đồ chơi dành cho các bé gái ở độ tuổi sơ sinh dưới 1 năm tuổi. Sản phẩm gồm 1 vịt mẹ và 3 chú vịt con với màu sắc bắt mắt để thả trong chậu tắm của bé. Những chú vịt này làm từ nhựa nên sẽ nổi trong nước và khiến bé cực kỳ thích thú mỗi lần đi tắm.

Với đồ chơi này, mẹ sẽ không phả “đánh vật” với bé mỗi lần bé bé đi tắm. Trẻ sẽ cùng chơi với những chú vịt này, công việc tắm cho bé của các mẹ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đồ chơi vịt bồn tắm
Đồ chơi cho bé gái – Đồ chơi vịt bồn tắm

MUA CHÍNH HÃNG GIẢM GIÁ 30% TẠI LAZADA

Đồ chơi cho con gái – Mô hình lego bánh kem

Lắp ghép mô hình được tất cả các bé yêu thích, kể cả là bé gái hay trai. Tuy nhiên, bé trai sẽ thích các mô hình nhìn có vẻ mạnh mẽ và nam tính hơn, còn con gái thì ngược lại.

Mô hình lego tiệm bánh kem là bộ đồ chơi mô hình tiệm bánh kem. Sản phẩm bao gồm các chi tiết để bé lắp ghép thành 1 tiệm bánh hoàn chỉnh trông rất dễ thương.

Đồ chơi bé gái xếp hình lego tiệm bánh kem
Đồ chơi bé gái xếp hình lego tiệm bánh kem

Đồ chơi bé gái – Mô hình lego lâu đài

Tương tự như lego tiệm bánh kem, bé cũng sẽ phải sắp xếp các chi tiết thành 1 lâu đài cho công chúa. Bộ đồ chơi này rất được mẹ và các bé yêu thích và sử dụng. Sản phẩm hoàn chỉnh nhìn rất đẹp, lộng lẫy và kiêu sa.

Cho bé gái chơi những loại mô hình lego như thế này, mẹ sẽ rèn luyện được tính kiên trì, mắt quan sát, tư duy của trẻ. Sản phẩm thích hợp dùng cho bé gái từ 2 tuổi trở lên.

Đồ chơi con gái xếp hình lego công chúa
Đồ chơi con gái xếp hình lego công chúa

MUA CHÍNH HÃNG GIẢM GIÁ 30% TẠI LAZADA NGAY

Đồ chơi con gái – Vòng điện tử đeo tay

Hẳn là bé gái sẽ rất thích đồ chơi này. Sản phẩm là 1 chiếc vòng đeo tay đồng hồ có hình mèo hello kitty màu hồng rất dễ thương. Đồng hồ là loại led điện tử hiển thị giờ.

Bố mẹ sẽ phải tháo vòng tay cho bé khi đi tắm vì chúng không có khả năng chống nước. Với đồ chơi này, bé sẽ có ý thức về giờ giấc sinh hoạt của mình hơn. Sản phẩm có giá tham khảo là 40.000 VND, dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở nên.

Đồng hồ đồ chơi của con gái
Đồng hồ đồ chơi của con gái

MUA CHÍNH HÃNG GIẢM GIÁ 30% TẠI LAZADA

Đồ chơi cho bé gái – Lều công chúa

Lều công chúa rất được con gái yêu thích. Bộ đồ chơi này có hình dáng là 1 chiếc lều với màu sắc chủ đạo là hồng dễ thương. Lều còn được trang trí rất tỉ mỉ, nhìn giống như 1 lâu đài cho công chúa ngủ.

Bộ đồ chơi này vừa là đồ chơi mà còn là chiếc giường cho bé ngủ. Mẹ cũng có thể tháo gấp và dựng trong những lần cả gia đình đi cắm trại hoặc đi chơi đâu đó xa.

Không gian lều rất rộng rãi, bé còn có thể để cả gấu bông, búp bê vào ngủ cùng nữa. Con gái bạn chắc chắn sẽ rất thích không gian và trải nghiệm mà nó mang lại. Sản phẩm dùng cho bé từ 1 tuổi trở lên và có mức giá tham khảo là 250.000 VND.

Lều công chúa đồ chơi con gái
Lều công chúa đồ chơi con gái

MUA CHÍNH HÃNG GIẢM 30% TẠI LAZADA NGAY

Đồ chơi bé gái – Búp bê dễ thương

Đã là bé gái thì không thể thiếu đồ chơi búp bê được. Đối với bé, búp bê là người bạn thân thiết, cùng tâm sự và lớn lên từng ngày. Bé sẽ ôm búp bê đi ngủ, cùng ăn và cùng chơi các đồ chơi khác.

Thông qua việc chơi búp bê, bé sẽ có nhiều thái độ tích cực. Nhờ có búp bê, bé trưởng thành nhanh hơn, biết suy nghĩ và quan tâm, chăm sóc người khác. Và nếu bạn có ý định sinh em bé nữa thì càng nên mua, về sau bé sẽ không ganh tị và biết cách chăm sóc em mình hơn.

Búp bê đồ chơi cho bé gái
Búp bê đồ chơi cho bé gái

MUA CHÍNH HÃNG GIẢM 30% GIÁ TẠI LAZADA NGAY

Đồ chơi cho bé gái – Gấu bông, thỏ bông xinh xắn

Những chú gấu bông, thỏ bông xinh xắn có thể là đồ chơi cho tất cả các bé, nhưng thông thường các bé gái sẽ thích món đồ chơi này hơn. Cũng giống như búp bê, những chú gấu bông này không chỉ là đồ chơi mà còn là người bạn thân đối với trẻ.

Sản phẩm có thể dùng được cho các bé gái ở mọi độ tuổi. Đối với các bé nhỏ tuổi, mẹ có thể mua gấu bông có kích thước nhỏ, lớn hơn chút khi bé lớn dần lên.

Đồ chơi gấu bông
Đồ chơi gấu bông cho bé gái

MUA CHÍNH HÃNG TẠI LAZADA

Đồ chơi con gái – Bộ đồ chơi trang điểm

Bộ đồ chơi trang điểm là loại đồ chơi nhập vai dành cho bé gái. Bé sẽ chơi bằng cách bắt chước các hành động của mẹ và trang điểm cho chính bé hoặc búp bê, gấu bông…

Sản phẩm gồm rất nhiều với đầy đủ các dụng cụ làm bằng nhựa, mô phỏng lại đồ trang điểm của người lớn. Nào là son, phấn, máy sấy tóc, lược, gương… y như thật.

Đồ chơi này giúp bé gái nhà mình phân biệt các dụng cụ và chức năng của chúng. Ngoài ra, nó còn khiến bé có ý thức hơn trong việc chăm sóc bản thân ngay từ nhỏ. Bé sẽ sạch sẽ, gọn gàng và biết làm đẹp cho bản thân mình về sau này.

Đồ chơi con gái trang điểm
Đồ chơi con gái trang điểm

MUA CHÍNH HÃNG GIẢM 30% TẠI LAZADA NGAY

Đồ chơi cho bé gái – Bộ đồ chơi nấu ăn

Sở hữu bộ đồ chơi này, bé sẽ nhập vai thành 1 người đầu bếp và nấu ăn cho cả gia đình, những người bạn gấu bông và búp bê. Bộ sản phẩm gồm rất nhiều chi tiết làm từ nhựa, mô phỏng các dụng cụ nấu ăn như dao, bát, đũa, xoong, nồi… Tất cả đều cho bé trải nghiệm giống như 1 nhà bếp thực thụ

Sản phẩm chắc chắn sẽ khiến bé thích thú và thích hợp dùng cho bé từ 3 tuổi trở lên.

Bộ đồ chơi bếp nấu ăn hoàn chỉnh
Bộ đồ chơi bếp nấu ăn hoàn chỉnh

MUA CHÍNH HÃNG GIẢM 30% TẠI LAZADA

Đồ chơi cho con gái – Đàn Xylophone 8 Thanh

Các bé gái có cảm âm và năng khiếu về các bộ môn nghệ thuật như vẽ tranh, âm nhạc hơn bé trai. Vì vậy đây là món đồ chơi thích hợp dùng để đánh thức tiềm năng và khiếu âm nhạc của bé.

Sản phẩm gồm đàn xylophone có 8 thanh và dụng dùng cụ để gõ. Mỗi khi bé gõ vào 1 thanh trên đàn, âm thanh trả lại là 1 nốt tương ứng vui tai, khiến bé rất thích thú. Có 8 nốt cơ bản là do, re, mi…

Bộ đồ chơi này sẽ giúp kích thích thính giác bé phát triển sớm, đánh thức khả năng âm nhạc và ca hát của bé trong tương lai.

Đồ chơi nhạc cụ cho bé
Đồ chơi nhạc cụ cho bé

MUA CHÍNH HÃNG GIẢM GIÁ 30% TẠI LAZADA NGAY

Lưu ý khi mua đồ chơi cho bé gái

Để chọn được đồ chơi cho con gái phù hợp nhất, bố mẹ cần lưu ý những điều sau:

  • Chọn đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của bé gái
  • Khuyến khích bé chơi các đồ chơi giúp bé gái học tập và phát triển tư duy
  • Hạn chế cho trẻ tiếp xúc với các đồ chơi công nghệ như điện thoai, máy tính bảng
  • Bố mẹ cũng cần dành nhiều thời gian để chơi với bé hơn
  • Chọn nguyên liệu an toàn đối với sức khỏe của bé

Mua đồ chơi cho bé gái ở đâu?

Nếu muốn mua đồ chơi con gái cho bé nhà mình, bố mẹ có thể tìm đến các cửa hàng, shop, siêu thị mẹ và bé trên toàn quốc. 1 số cửa hàng nổi bật chuyên bán đồ dành cho mẹ và bé có thể kể đến như shoptretho, tuticare, concung…

Hoặc không, bố mẹ cũng có thể đặt hàng online tại Lazada, tiki, shopee, sendo. Có rất nhiều cửa hàng online trên đó bán các sản phẩm đồ chơi của con gái.

Hãy nhớ đọc kỹ phần review đồ chơi cho bé gái của những mẹ đã mua hàng trên đó trước khi quyết định mua hàng online nhé!

Tham khảo thêm:

Related Posts

Sữa physiolac có tốt không

Review sữa Physiolac (1,2,3,4) có tốt không? Giá bao nhiêu?

Sữa Physiolac có tốt không là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều các bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Nhiều người muốn mua sản phẩm…

Sữa Similac cho trẻ sơ sinh

Review sữa Similac cho trẻ sơ sinh có tốt không? Có mấy loại?

Sữa Similac cho trẻ sơ sinh có tốt không là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều các ông bố bà mẹ. Nhiều người muốn mua…

Sữa pediasure Grow Gain Mỹ

Review sữa Pediasure có tốt không, giá bao nhiêu?

Nếu bé nhà bạn còi cọc, phát triển chậm và bạn đang muốn bé tăng cân, tăng chiều cao thì sữa Pediasure là 1 lựa chọn hợp…

Sữa Enfamil có mấy loại?

Review sữa Enfamil có tốt không, có tăng cân không?

Sữa Enfamil có tốt không là câu hỏi và thắc của rất nhiều các ông bố bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Nhiều người muốn mua sản…

Sữa Nan Có Tốt Không

Review sữa Nan có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Sữa Nan là loại sữa công thức được đánh giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm được nhiều ông bố bà mẹ tin tưởng…

Sữa meiji có tốt không?

Review sữa Meiji Nhật Bản có tốt không, giá bao nhiêu?

Sữa Meiji là sản phẩm được rất nhiều các mẹ bỉm sữa tin dùng. Trên thực tế, đây là lựa chọn hàng đầu của các mẹ khi…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *